Kích thước ví nam

Ngày đăng 16/06/2020
Tác giả Tác giả:
Lượt xem 601 lượt xem

Kích thước ví nam

Ví da là một món phụ kiện hầu như không thể thiếu của các chàng trai hiện nay. Thế nên ngoài việc chú ý đến màu sắc, chất liệu thương hiệu, giá thành thì một điều mà mọi người quan tâm nữa là kích thước của chiếc ví. Dưới đây là bài chia sẻ về vấn đề này.

Kích thước ví da dáng đứng

Kích thước ví nam
Kích thước ví nam

Đây là loại ví cổ điển được mọi người rất ưa chuộng thường được làm với kích thước 9.5 x 12 cm, thiết kế rất tiện lợi, vừa có thể để tiền, thẻ và các loại giấy tờ xe.
Tuy nhiên, kích thước của ví đôi khi sẽ được thu hẹp lại còn 9 x 11 cm hoặc 7 x 10 cm để đáp ứng yêu cầu người sử dụng.

Kích thước ví da dáng ngang

Kích thước ví nam
Kích thước ví nam

Cũng giống như ví da dáng đứng, ví dáng ngang cũng được nhiều các chàng trai lựa chọn rất nhiều. Chiếc ví tiện ích này cũng có ngăn chính để tiền, ngăn phụ để thẻ và một số ngăn để giấy tờ. Thông thường kích thước của ví sẽ là 9.5 x 12 cm và được thiết kế ngang nhằm khi để tờ tiền ở trong ví được thẳng hơn.

Kích thước ví da dáng dài

Kích thước ví nam
Kích thước ví nam

Ví nam dáng dài thường được dùng để cầm tay, vì vậy kích thước phải được thiết kế sao cho phù hợp nhất. Khi cầm tay, chiều dài của chiếc ví không được quá ngắn, nếu ngắn quá sẽ làm mất đi tính thời trang của nó. Cũng  không nên dùng ví dài quá, Khi cầm tay sẽ hơi bị vướng víu. Hơn nữa, chiếc ví sẽ trông quá luộm thuộm và mất đi tính thẩm mỹ. Vì vậy, trong thiết kế ví dài thì với kích thước 9.5 x 19 cm sẽ là hợp lý nhất. Lúc đó, bạn sẽ trông thật lịch sự khi sử dụng loại ví này.

Trên đây là bài chia sẻ về kích thước ví cầm tay nam phù hợp nhất. Hy vọng bạn sẽ chọn được một sản phẩm ưng ý ở Bond Leather

Một số mẹo bảo quản ví da

1. Không để ví ẩm ướt vì bản thân da đã chứa một lượng nước nhất định, Nếu để ẩm ướt ví sẽ mau bị mục hỏng, đứt chỉ.

2. Không nên để trong ví quá nhiều tiền và giấy tờ. Vì nếu luôn để ví trong tình trạng căng phồng lớp da sẽ mau nứt, đường chỉ giãn đứt.
3. Khi không sử dụng nên để ví vào hộp ni-lon và cất giữ ở những nơi không có mối mọt vì thành phần hoá học của da có protein nên dễ bị mọt, gián tấn công, nhất là trong điều kiện nhiệt độ nóng ẩm.

4. Tẩy rửa giúp giữ được lớp dầu bóng tự nhiên của da nên tránh những chất tẩy rửa để lại cặn hoặc bất cứ chất nhờn nào có thể tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập khiến da xỉn mầu và các đường khâu dễ đứt.

5. Bảo vệ không để ví da tiếp xúc với hơi ẩm như mưa, mồ hôi hoặc các chất lỏng khác. Da không được bảo vệ sẽ cứng và nứt nhanh hơn. Thoa chất bảo quản lên ví khi da đã khô và được làm sạch. Luôn để ở nơi khô thoáng mát. Không nên để ví da vào túi nhựa hoặc các loại hộp quá kín.

Chiếc ví là một phần thiết yếu trong đời sống hàng ngày của bạn và bạn chắc chắn phải mang theo nó mỗi ngày. Thực hiện theo các bước đơn giản như trên để chắc chắn rằng chiếc ví của bạn luôn bền đẹp nhé.

Bond Leather – Đồ da đến từ nghệ thuật thủ công

[form_register]
Bình luận