Da vachetta là gì- vì sao chúng lại sử dụng làm thắt lưng da nam đắt đỏ

Ngày đăng 06/02/2020
Tác giả Tác giả:
Lượt xem 825 lượt xem

Da vachetta là dòng da cao cấp hàng đầu hiện nay, da vachetta rất thân thiện với con người và môi trường, khi sử dụng lâu dài quý khách sẽ cảm thấy đây là một phụ kiện không thể thiếu khi đi ra ngoài.Da vachetta là gì- vì sao chúng lại sử dụng làm thắt lưng da

Da vachetta là dòng da cao cấp
Da vachetta là dòng da cao cấp

Da vachetta là gì

Tên gọi da vachetta được xuất phát từ nước pháp và da vachetta có nguần gốc từ Ý.

Da vachetta được lựa chọn từ phân da tốt nhất của những chú bò đực nuôi ở nông trường rộng lớn để có được những mãnh da tốt nhất và có những đặc tính nổi trội so với các mẫu da bò khác hiện nay trên thị trường.

Dặc biệt hơn chính là da vachetta sẽ không giống nhau vì được lấy từ những chú bò với những vết lưu trên cơ thể như các vết côn trùng cắn và những tác động từ môi trường xung quanh , sẽ khiến cho những miếng da sẽ có những màu sắc đặc biệt khác nhau, đó chính là điều khá là khác biệt so với các loại da khác trên thị trường da làm thắt lưng hiện nay.

Khi sở hữu những sản phẩm được làm từ vachetta bạn sẽ thấy sản phẩm của bạn sở hữu là độc đáo nhất bởi chỉ có duy nhất sản phẩm của bạn sẽ có những đặc điểm dễ dàng nhận ra bởi những vết xẹo hay độ nhăn gợn từ những da bò.

Da vachetta được thuộc hoàn toàn tự nhiên bằng mỡ bò và thảo mộc khi kết hợp lại sẽ làm cho da vachetta hoàn toàn khác biệt và không thể nhầm lẫn được với các chất liệu da khác.

Sự thay đổi khác biệt tạo nên những sản phẩm độc đáo làm từ da vachetta với độ mềm mịn tự nhiên, bền đẹp mộc mạc và khi càng sử dụng càng lâu sẽ thấy lớp da càng sáng bóng và sẫm theo thời gian, điều mà ít có dòng da khác có thể làm được.

Những sản phẩm đang tạo được sự chú ý đặc biệt đến người dùng khi sử dụng trọng tâm là chất liệu da vachetta lần lượt là những sản phẩm như : thắt lưng da nam, túi da, ví da, các sản phẩm khi kết hợp lại tạo nên những phong cách thật sự khác biệt so với những sản phẩm phụ kiện hiện tại.

Da vachetta là gì- vì sao chúng lại sử dụng làm thắt lưng da
Da vachetta là gì- vì sao chúng lại sử dụng làm thắt lưng da
Da vachetta được thuộc hoàn toàn tự nhiên bằng mỡ bò
Da vachetta được thuộc hoàn toàn tự nhiên bằng mỡ bò

Ưu và nhược điểm của dòng da Vachetta:

Ưu điểm da Vachetta

Quy trình sản xuất được giám sát chặt chẽ để hạn chế nhất những tác động có hại đến môi trường.

Tuy phải trải qua một quy trình nghiêm ngặt nhưng lại không hề quá phức tạp bởi vì thực chất, Vachetta mềm, mịn tự nhiên và có thể nói là rất hoàn hảo.

Da Vachetta có một quá trình lão hóa ẩn, có nghĩ là nó sẽ thay đổi màu sắc theo thời gian qua sự ảnh hưởng của các tác động bên ngoài cũng như quá trình sử dụng khác nhau nên mỗi sản phẩm đều là có một không hai.

Ngoài ra, độ chắc, bền bỉ và dẻo dai theo năm tháng cũng là một trong những ưu điểm lớn của dòng da đắt đỏ bậc nhất này.

Nhược điểm da Vachetta

Vì không sử dụng chất phụ gia trên bề mặt nên Vachetta là chất da có độ thấm nước tương đối cao và không chịu được độ ẩm.

Hiệu ứng lên màu “Patina” là ưu điểm và cũng là nhược điểm của nó vì còn tùy vào sở thích của mỗi người. Một số người sẽ không ưa chuộng vì độ cũ kỹ, sẫm màu của nó theo thời gian. Tuy nhiên đó cũng là điểm thu hút không ít người hiểu và có đam mê với dòng da đặc biệt này.

không sử dụng chất phụ gia trên bề mặt nên Vachetta
không sử dụng chất phụ gia trên bề mặt nên Vachetta

Các sản phẩm được làm từ da vachetta có độ bền rất tốt và luôn được quý khách hàng lựa chọn . năm bắt được nhu cầu sở thích của khách hàng bond leather đã mang đến những sản phẩm được làm từ chất liệu da thứ thiệt tới quý khách hàng. Hãy đến với bond leather để cảm nhận sự khác biệt.

những đường chỉ hoàn hảo mang đến những chiếc thắt lưng dây da nam luôn mang đến cho bạn sự hài lòng mỗi khi sử dụng những chiếc thắt lưng da nam hiện nay đến từ thương hiệu bond leather.

Thế giới đồ da – bond leather

[form_register]
Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *