DA CROSSGRAIN là gì?dòng da cao cấp thế giới

Ngày đăng 13/02/2020
Tác giả Tác giả:
Lượt xem 581 lượt xem

DA CROSSGRAIN quá nổi quen thuộc với mỗi chúng ta, DA CROSSGRAIN thường xuyên xuất hiện trên thị trường với những sản phẩm cao cấp như túi xách, ví da, thắt lưng nam, cặp xách cao caaso từ những thương hiệu lớn hàng đầu hiện nay trên thế giới.

Trong những năm trở lại đây, chúng ta ngày càng tiếp xúc nhiều hơn với các sản phẩm làm từ DA CROSSGRAIN với những thương hiệu tên tuổi lớn ở nước ta, trong thời gian những năm tới đây sẽ xuất hiện thêm những sản phẩm được làm từ DA CROSSGRAIN cao cấp.

Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu thêm về dòng DA CROSSGRAIN hàng đầu thế giới có những ưu điểm và nhược điểm như thế nào nhé và để có được những sản phẩm được làm từ DA CROSSGRAIN sẽ mất bao lâu thời gian và chúng có đặc điểm như thế nào.

sản phẩm được làm từ DA CROSSGRAIN cao cấp.
sản phẩm được làm từ DA CROSSGRAIN cao cấp. Bond Leather

Nguần gốc da Crossgrain

Có quá nhiều điểm nổi bậy so với các dòng da khác hiện nay, da Crossgrain thường được làm từ da dê hoặc da bò, với những cách xử lý thuộc và dập vân lên trên bề mặt da tạo nên những điểm đặc biệt hơn. Có rất nhiều quý khách hàng nói dòng da Crossgrain không khác gì so với da saffiano là mấy, thật đúng là như vậy, khi nhìn vào vẻ bề ngoài thì chúng không khác nhau là mấy, nhưng khi nói về độ bền và các chi tiết khác thì da Crossgrain luôn là số 1.

vân trên bề mặt da Crossgrain là vân hột sỏi, với họa tiết các viên sỏi đan xen nhau một cách tự nhiên. Hạt nhỏ hơn ở bề mặt trung tâm và lớn dần ở bề mặt cạnh, đây cũng là đặc điểm mà các loại da nhân tạo không thể làm ra được.

nếu bạn là một trong những tín đồ thời trang các thương hiệu cao cấp thì chắc hẳn cụm từ crossgrain không còn quá xa lạ với bạn vì đây là những sản phẩm cao cấp nhất và rất được ưa chuộng hiện nay trên thế giới.

các kết cấu sỏi, những viên sỏi nhỏ tự nhiên thường sẽ có các hạt không đồng đều, các hạt sẽ nhỏ hơn ở trung tâm và lớn hơn trên các cạnh, đây cũng là một trong những điểm đặc trưng mà da nhân tạo không thể có được.

Nguần gốc da Crossgrain màu đen
Nguần gốc da Crossgrain màu đen
Nguần gốc da Crossgrain màu đẹp
Nguần gốc da Crossgrain màu đẹp

ứng dụng của da Crossgrain trong các sản phẩm thời trang nổi tiếng.

Với những tính chất khá đặc biệt và có độ bền cực cao Crossgrain luôn đủ tiêu chuẩn để lọt vào mắt xanh của các nhà thiết kế của những thương hiệu nổi tiếng. Crossgrain luôn dẩn đầu thị trường về mức độ tiêu thụ cũng như là được ưa chuộng, Modern Luxury, Coach đã thành công vượt bậc khi sáng tạo rất nhiều BST trên chất liệu da Crossgrain gây tiếng vang và làm hài lòng trải nghiệm khách hàng trên sản phẩm rất tốt.

Ưu điểm nổi bật của da Crossgrain

 Một sản phẩm chống thấm, chống trầy, chịu nước tốt và vệ sinh bảo quản rất đơn giản, bất cứ ai cũng đều muốn sở hữu những sản phẩm da Crossgrain cao cấp.

Nếu như chiếc túi hay chiếc ví của bạn chẳng may bị bẩn, rất đơn giản, hãy dùng một chiếc khăn mềm (ẩm 1 chút thì tốt hơn là khô) và lau vài lần. Sau đó túi của bạn sẽ lại như mới mà thôi.

Màu sắc và độ bóng vừa phải của bề mặt da Crossgrain tạo nên một nét sang trọng, tuy vẫn hiện đại, phong cách rất phù hợp với cả sản phẩm thời trang dù trendy hay là basic.

sản phẩm ví da được làm từ da Crossgrain
sản phẩm ví da được làm từ da Crossgrain
sản phẩm ví da được làm từ da Crossgrain cao cấp
sản phẩm ví da được làm từ da Crossgrain cao cấp
sản phẩm túi da được làm từ da Crossgrain cao cấp
sản phẩm túi da được làm từ da Crossgrain cao cấp
sản phẩm ví da được làm từ da Crossgrain cao cấp
sản phẩm ví da được làm từ da Crossgrain cao cấp

Thế Giới Đồ Da – Bond Leather

[form_register]
Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *