Cách làm ví handmade cá sấu – C1

Ngày đăng 09/05/2020
Tác giả Tác giả:
Lượt xem 133 lượt xem

 Cách làm ví Handmade Cá Sấu – Món quà giá trị tặng người thân

Contents show
ví handmade cá sấu
ví handmade cá sấu

Ví – Vật phẩm dường như là một vật bất ly thân đối với nhiều người. Đây là nơi cất giữ tiền, giấy tờ quan trọng và còn là phụ kiện thời trang giúp bạn tôn lên vẻ thanh lịch, sang trọng của mình. Hôm nay Bond Leather sẽ hướng dẫn bạn cách làm ví Handmade cá sấu chỉ với vài thao tác đơn giản.
Sẽ thật là tuyệt vời nếu bạn dành một chiếc ví da cá sấu để tặng cho người thân.

ĐÔI ĐIỀU VỀ DA CÁ SẤU ĐỂ LÀM VÍ HANDMADE CÁ SẤU
– Da cá sấu là một trong những loại da có độ bền cao nhất trong các loại da. Đồng thời loại da này cũng được yêu thích bởi sở hữu những hoa văn độc đáo và không trùng khớp nhau.
–  Chính vì thế sản phẩm tạo ra sẽ có tính thẩm mỹ rất cao. Để làm một chiếc ví da cá sấu bạn nên chọn loại da thuộc ở các đơn vị cung cấp uy tín trên thị trường để đảm bảo chất lượng tốt nhất.
–  Da cá sấu thật thường mang một số màu sắc chính như đen, vàng tươi, nâu đất. Ngoài ra tùy từng bộ phận của con cá sấu mà trên da có vân khác nhau. Chính vì thế tùy vào đối tượng mà bạn muốn tặng quà mà chọn màu sắc và loại vân cho phù hợp.
–  Phần da mặt bên trong nên chọn da bò hoặc da dê. Những loại da này mềm và dẻo giúp cho việc hoàn thành sản phẩm của bạn được dễ dàng hơn đặc biệt là khi may tay.

Cách làm ví Handmade cá sấu

Bước 1: Chọn phần da để làm ví Handmade Cá Sấu
Bước quan trọng nhất để làm một chiếc ví da cá sấu đó chính là chọn loại da chất lượng, phù hợp. Chọn được loại da chất lượng sẽ giúp sản phẩm của bạn trở nên sang trọng và tinh tế hơn. Đồng thời cũng giúp việc hoàn thành sản phẩm được dễ dàng hơn và người được nhận cũng sẽ cảm thấy thích thú hơn với món quà

Xác định phần da để làm ví handmade cá sấu
Xác định phần da để làm ví handmade cá sấu

.

Kích thước ví da nam Handmade

Bóp nam giá rẻ – VDN10012

Mẫu ví nam đẹp EPSOM – VN10009

Bước 2: Chuẩn bị dụng cụ để làm ví Handmade Cá Sấu
     Khi đã chọn được loại da cá sấu chất lượng và phù hợp thì bước tiếp theo bạn cần phải chuẩn bị những dụng cụ làm ví da sau:Cây đóng đường may
–  Cây bấm lỗ da
–  Kim may da có độ dày tương đối
–  Dùi để đóng lỗ đường may
–  Thước đo vuông
–  Cây làm bo đường viên
–  Cây lấy dấu đường may
–  Chỉ may sáp nhập để khâu bên trong và chỉ sợi lớn để trang trí….

Dụng cụ làm ví Handmade cá sấu
Dụng cụ làm ví Handmade cá sấu

Bước 3: Cắt da theo khuôn ví Handmade cá sấu và xử lý da.
–  Bạn thiết kế một chiếc ví Handmade theo sở thích và cắt da theo đường thiết kế đó. Tuy nhiên nếu bạn chưa biết thiết kế thì hãy làm theo bộ rập. Sau khi cắt da cá sấu và da mặt trong thì tiếp đến là công đoạn xử lý da.
–  Thông thường da cá sấu thuộc sẽ có bề mặt gồ ghề chính vì thế hãy màu dùng đến máy mài da bằng tay để sau này thành phẩm sẽ đẹp hơn. Tuy nhiên cũng nên lưu ý nên mài vừa phải để tránh bị rách da.

Tiến hành cắt da để làm ví Handmade cá sấu
Tiến hành cắt da để làm ví Handmade cá sấu

Bước 4: Dán và lắp ráp các phần của chiếc ví Handmade Cá Sấu
      Khi đã có các mảnh ghép da được mài kỹ càng thì bạn tiến hành bôi keo và dán cố định các phần lại với nhau. Gấp mép các góc cạnh lại với nhau sao cho không được chồng mí quá dày. Điều này giúp cho ví Handmade có tính thẩm mỹ cao hơn, phần da mặt không bị gù và có những khoảng hở.

Lắp ráp các bộ phận của ví Handmade cá sấu
Lắp ráp các bộ phận của ví Handmade cá sấu

Bước 5 : Khâu ví Handmade cá sấu theo khuôn mẫu
Đây là công đoạn được đánh giá là quan trọng nhất quyết định tính thẩm mỹ của chiếc ví handmade. Chính vì thế bạn phải thật khéo léo và cẩn thận từng chi tiết nhỏ nhất. Trước khi bắt đầu công đoạn này bạn hãy dùng cây dùi bấm lỗ đường may theo viền xung quanh của chiếc ví Handmade. Sau đó khâu theo đường đã bấm lỗ thì sẽ dễ dàng và đảm bảo thẩm mỹ hơn.

Hoàn thiện ví Handmade cá sấu
Hoàn thiện ví Handmade cá sấu

 

Vừa rồi Bond Leather đã hướng dẫn các bạn cách làm ví Handmade cá sấu. Chỉ cần làm theo hướng dẫn làm ví da cá sấu tại nhà đơn giản nhất trên đây là bạn đã có một chiếc ví da đẹp rồi. Đây sẽ là món quà giá trị và có ý nghĩa rất lớn tặng những người thân yêu của mình.

[form_register]
Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *