Những cách chọn size thắt lưng nam chuẩn nhất 2020

Ngày đăng 11/02/2020
Tác giả Tác giả:
Lượt xem 1863 lượt xem

Để có những chiếc thắt lưng da nam phù hợp với bản thân và mỗi người chúng ta, với mỗi người sẽ có vòng hông với kích thước khác nhau, vậy làm như thế nào mà chúng ta có thể lựa chọn được những chiếc thắt lưng da nam phù hợp nhất,lựa chọn những chiếc thắt lưng không dài quá 1,5 lần với vùng eo là chuẩn nhất.Những cách chọn size thắt lưng nam chuẩn nhất 2020

Những cách chọn size thắt lưng nam chuẩn nhất 2020
Những cách chọn size thắt lưng nam chuẩn nhất 2020 tại bond leather

Cách chọn size thắt lưng nam thường có kích thước bao nhiêu

  • Đối với thắt lưng da nam thì sẽ có hai kích thước như sau:
  • Quần âu thường đi với dây nịt (thắt lưng) có bản rộng 30mm, 32mm hay 35mm.
  • Quần kaki hay jeans thường đi với bản nịt lớn hơn là 38mm hay 40mm.

Cách lựa chọn thắt lưng nam phù hợp với size quần

Thắt lưng da nam thường được đục từ 3-5 lỗ đều nhau và mỗi lỗ sẽ cách nhau khoảng 2,5cm, tùy thuộc theo nhu cầu của quý khách muốn đục lỗ, chúng tôi sẽ đục lỗ theo yêu cầu của quý khách sao cho vừa với vòng eo của quý khách.

Chọn theo size quần: Thông thường khách hàng mặc jeans size 29,30 sẽ dùng nịt size 30,32; mặc jeans size 31,32 sẽ dùng nịt size 34; mặc jeans size 33, 34 sẽ dùng nịt size 36 và tương tự như thế cho các size lớn hơn.

Có một số dây nịt (thắt lưng)Levi’s có size S-M-L (Small – Medium – Large), tương đương với size 32/34-36-38 của các nhãn hiệu khác.

Cách lựa chọn thắt lưng nam phù hợp với size quần
Cách lựa chọn thắt lưng nam phù hợp với size quần
chọn dây thắt lưng theo số đo
chọn dây thắt lưng theo số đo

Chọn thắt lưng theo số đo: chiều dài lưng quần là 83cm, theo bảng ở dưới, quý khách chọn size 34, tức là size có số đo lớn hơn gần nhất với số đo của chiều dài lưng quần của mình. Quý khách không nên đo eo, vì thông thường lưng quần được hạ thấp hơn eo một chút và có chiều dài lớn hơn số đo vòng eo của quý khách.

Thắt lưng da nam luôn là phụ kiện thời trang làm tôn lên phong cách thời trang lich lãm, mạnh mẽ của người đàn ông. Thiết kế tinh tế mang đến cảm giác dễ chịu khi sử dụng . các loại dây nịt nam sành điệu hiện đại sẽ giúp bạn thật tự tin với vẻ ngoài sang trọng, trẻ trung nhưng không kém phần nam tính khi kết hợp cùng những bộ trang phục thời thượng như quần jeans nam với áo kẻ caro, quần tây nam cùng sơ mi nam tay dài.

Bên cạnh đó, không nên chọn những thắt lưng quá ngắn so với vòng eo của bạn, cho dù là bạn có sở hữu một cái bụng bự với vòng eo 90cm thì cũng nên chọn những thắt lưng nam có chiều dài dưới 100cm.

độ dài thích hợp để chọn thắt lưng nam sao cho phù hợp với trang phục và phong cách thời trang riêng của mỗi người, có thể làm tăng thêm độ sang trọng, chứ đừng để nó trở nên kệch cỡm. Một chiếc thắt lưng tiêu chuẩn sau khi thắt xong không nên dài đến con đỉa số 2 ở bên trái quần. Nói cách khác, phần đuôi thắt lưng da phù hợp nhất là nằm giữa con đỉa số 1 và số 2 sau khi thắt.

Thắt lưng da nam luôn là phụ kiện thời trang
Thắt lưng da nam luôn là phụ kiện thời trang

thế giới đồ da – bond leather

[form_register]
Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *